Các chi phí cần thiết khi bạn muốn sỡ hữu một chiếc xe Mazda mới

Mua xe ô tô là một việc trọng đại với mỗi gia đình vì số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc xe cũng từ vài trăm đến vài tỉ, nhất là với chế độ thuế, phí nhiều như ở Việt Nam . Vì thế cần có sự tìm hiểu kĩ càng và chuẩn bị một số tiền tương đối lớn. Những ước tính cụ thể về các chi phí khi mua xe ô tô mới mà cụ thể là chiếc xe Mazda dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi mua xe.

Nhằm cung cấp cho Quý khách hàng rõ hơn về những chi phí cần bỏ ra để sở hữu một chiếc xe, Mazda Thái Nguyên xin gửi đến bảng tính chi phí mà bạn cần bỏ ra khi muốn sở hữu một chiếc xe. Tính cụ thể thì chi phí mua xe ô tô sẽ phân thành 2 loại:

- Giá xe : Bao gồm giá công bố  trừ đi phần giảm giá mà Mazda Thái Nguyên giảm cho bạn.

- Chi phí đăng ký : bao gồm thuế trước bạ ( hiện tại ở Thái Nguyên là 10% giá xe) , phí cấp biển số xe, phí đăng kiểm xe, phí bảo trì đường bộ + phí dịch vụ ( nếu bạn không muốn tự đi đăng ký xe); cuối cùng là Bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất. Tuy nhiên khi mua các dòng xe tại Mazda Thái Nguyên  khách hàng đều được ưu đãi tặng 01 năm bảo hiểm vật chất nên bạn sẽ bớt được một số tiền khá lớn ( so với việc bạn phải mua bảo hiểm).


Sau đây là 2 trường hợp cụ thể khi khách hàng mua xe ( lưu ý : đây là giá tạm tính, muốn được ưu đãi giá lớn hơn , hãy liên hệ ngay số 0938.809.372 - Mr.Hoàng để được hưởng mức giảm giá đặc biệt)

 

Với xe Mazda 2 Sedan : giá công bố 609.000.000 VNĐ, tổng chi phí bạn phải bỏ ra là : 674.400.000 VNĐ


 

Với xe Mazda CX-5 : giá công bố 1.039.000.000 VNĐ, tổng chi phí bạn phải bỏ ra là : 1.147.400.000 VNĐ

 

Hi vọng, bài viết sẽ giúp bạn nắm cụ thể hơn về chi phí mà mình cần bỏ ra khi muốn sở hữu một chiếc xe mơ ước, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá ưu đãi khi mua xe.

Bình luận

Top

 (0)