Mazda BT-50 Facelift đã có mặt tại Showroom Mazda Thái Nguyên

Vậy là đến thời điểm này, mẫu bán tải Mazda BT-50 đã xuất hiện phiên bản Facelift, động thái này của Mazda sẽ làm thị trường ô tô những tháng cuối năm nóng hơn bao giờ hết.

Trong khi Trường Hải chưa có thông tin chính thức thì đồng loạt các đại lý của Mazda trên toàn quốc đã trưng bày phiên bản mới của BT-50. Trước đó, bản nâng cấp này được hứa hẹn ra mắt tại triển lãm ôtô Việt Nam 2015 nhưng không xuất hiện như công bố.

Ở phiên bản mới, BT-50 chỉ thay đổi một chút ở đầu xe với lưới tản nhiệt mạ chrome, nắp capo xuất hiện thêm hai đường gân dập nổi tạo dáng vẻ thể thao hơn. Cùng với đó, thiết kế đèn pha được tinh chỉnh khiến BT-50 gần với ngôn ngữ thiết kế KODO xuyên suốt trong loạt sản phẩm của Mazda. Đèn hậu không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, mâm xe không được cách điệu theo kiểu dáng 5 cánh hoa giống như bản ra mắt tại Thái Lan cách đây khoảng 2 tháng.

Hiện ở Showroom Mazda Thái Nguyên đang bày bán Mazda Bt-50 2016 Facelift với giá 649.000.000 đồng, quà tặng ưu đãi là nắp cốp, bảo hiểm vật chất, thảm lót sàn, túi cứu hộ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận

Top

 (0)